PLC.com.vn

Dầu nhờn Petrolimex nhận danh hiệu - “Top 20 Hàng Việt tốt” do Người tiêu dùng bình chọn 2014

Nguyễn Đức LongTrưởng phòng Đảm bảo Dầu mỡ nhờn - PLC
05:28' CH - Chủ nhật, 13/07/2014

Ngày 12/07/2014, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) vinh dự được nhận chứng nhận danh hiệu “Top 20 Hàng Việt tốt" Do Người tiêu dùng bình chọn 2014.

Chương trình bình chọn được thực hiện dưới sự chỉ đạo và tham gia của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Báo Người tiêu dùng. Chương trình lấy ý kiến trực tiếp của người tiêu dùng tại các Tỉnh, Thành phố và các Trung tâm thương mại, các Siêu thị lớn thông qua các tiêu chí bình chọn sản phẩm: chất lượng, giá cả, dịch vụ, hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có hàng giả, hàng nhái….

Qua kết quả bình chọn của Người tiêu dùng trong số Top 100 Hàng việt tốt-Dịch vụ Hoàn Hảo tiêu biểu nhất Việt Nam, sản phẩm mang thương hiệu Dầu nhờn Petrolimex của Tổng công ty PLC vinh dự được đứng trong Top 20 Hàng Việt Tốt và nhận được cúp biểu trưng, giấy chứng nhận của chương trình.

Kết quả khảo sát chương trình “Top 100 Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ hoàn hảo năm 2014” là sự ghi nhận của Người tiêu dùng cho những nỗ lực không ngừng của Tổng công ty PLC trong việc thực hiện Chính sách chất lượng của PLC từ năm 1998 đến nay: “Sản phẩm tiêu chuẩn, dịch vụ hoàn hảo, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng” nhằm đưa đến cho khách hàng các sản phẩm Dầu mỡ nhờn Petrolimex tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Cúp biểu trưng và Giấy chứng nhận của chương trình

Bà Đặng Thị Kim Hiên – Tổng biên tập Báo Người Tiêu dùng phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện Tổng công ty PLC lên nhận Cúp và Giấy chứng nhận

Chụp hình lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp trong Top 20 Hàng Việt tốt

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn