PLC.com.vn

DMN Petrolimex tại thị trường Duyên hải Bắc Bộ có mức tăng trưởng cao trong giai đoạn 2013 - 2017

Lê Quang TuấnPhó TGĐ TCT - PLC
03:15' CH - Thứ tư, 30/08/2017

Ngày 29/08/2017, tại Đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) đã phối hợp với các Công ty Xăng dầu (CTXD), các Chi nhánh Xăng dầu (CNXD), các Xí nghiệp Xăng dầu (XNXD) khu vực Duyên hải Bắc Bộ tổ chức Hội nghị KD DMN Petrolimex năm 2017 để tổng kết, đánh giá, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động KD DMN Petrolimex giai đoạn 2013 - 2016 và 06 tháng đầu năm 2017.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp Ông Vương Thái Dũng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn); Đại diện các phòng nghiệp vụ Tập đoàn XD Việt Nam; các Đại biểu là Chủ tịch, Giám đốc, Phó giám đốc, Lãnh đạo, chuyên viên các Phòng nghiệp vụ các CTXD, CNXD, XNXD khu vực Duyên hải Bắc Bộ. Về phía TCT PLC có Ban TGĐ, Lãnh đạo và chuyên viên các Phòng nghiệp vụ TCT PLC.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tham dự Hội nghị, Ông Vương Thái Dũng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã khẳng định kinh doanh Dầu mỡ nhờn Petrolimex là một ngành nghề của Tập đoàn; TCT PLC được Tập đoàn trao trách nhiệm làm đầu mối công tác sản xuất, tạo nguồn và tổ chức chính sách bán hàng trên thị trường. Ông Vương Thái Dũng nhấn mạnh quan điểm của Lãnh đạo Tập đoàn nhất quán chỉ đạo các CTXD, CNXD, XNXD tổ chức KD sản phẩm DMN Petrolimex. Bên cạnh đó, Tập đoàn yêu cầu trong quá trình SXKD Dầu mỡ nhờn Petrolimex, TCT PLC thực hiện đúng yêu cầu nhất quán chỉ sản xuất các loại dầu mỡ nhờn có chất lượng cao, không sản xuất dầu nhờn phẩm cấp thấp có giá thấp; sản xuất các sản phẩm dầu mỡ nhờn đảm bảo về bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa sự ô nhiễm môi trường, thân thiện với cộng đồng, người tiêu dùng. Đồng thời, yêu cầu TCT PLC cũng cần phải có các đánh giá, dự báo về nhu cầu, xu hướng sử dụng dầu mỡ nhờn cũng như đưa ra giải pháp, chính sách để phối hợp, hỗ trợ các CTXD, CNXD, XNXD thành viên của Petrolimex phát triển đạt các mục tiêu về sản lượng và thị phần còn rất tiềm năng đối với DMN Petrolimex tại thị trường Việt Nam.

Tại Hội nghị, TCT PLC và các CTXD, CNXD, XNXD đã cùng nhau đánh giá tình hình thị trường DMN trong toàn quốc và từng Tỉnh, Thành phố khu vực Duyên hải Bắc Bộ; phân tích, đánh giá kết quả kinh doanh DMN Petrolimex giai đoạn 2013 - 2016 và 06 tháng đầu năm 2017; đánh giá chính sách bán hàng, các hoạt động xúc tiến bán hàng như hỗ trợ bán hàng, khuếch trương quảng cáo và các nội dung liên quan khác; công tác phát triển sản phẩm DMN Petrolimex giai đoạn 2013 - 2016 và 06 tháng đầu năm 2017; giới thiệu CSVCKT và các Phòng thử nghiệm của PLC trong công tác dịch vụ kỹ thuật, hỗ trợ bán hàng; công tác đào tạo kỹ thuật ngành hàng, kỹ năng bán hàng. Các CTXD, CNXD, XNXD cũng đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức KD DMN Petrolimex; tham gia các ý kiến, giải pháp phối hợp để phát triển thị trường, phát huy tiềm năng tại từng Tỉnh, Thành phố; đề xuất các ý kiến nhằm duy trì, giữ vững thị phần, sản lượng và hướng tới gia tăng sản lượng, đạt hiệu quả KD cao; phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch KD DMN năm 2017 tại thị trường Duyên hải Bắc Bộ.

Giai đoạn 2013 - 2016 và 06 tháng đầu năm 2017, thị trường Duyên hải Bắc Bộ giữ vững tốc độ tăng trưởng sản lượng DMN Petrolimex, sản lượng năm 2016 tăng 12% so với năm 2013.

Thay mặt Lãnh đạo TCT PLC, Ông Nguyễn Văn Đức - UV HĐQT, TGĐ TCT PLC đã cảm ơn các ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; cảm ơn các CTXD, CNXD, XNXD về kết quả kinh doanh DMN tại thị trường các tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải Bắc Bộ trong nhiều năm qua. Đồng thời khẳng định TCT PLC sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ về chính sách bán hàng, dịch vụ kỹ thuật, hỗ trợ chuyên gia và hỗ trợ đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ bán hàng tại các CTXD, CNXD, XNXD trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, TCT PLC đã cảm ơn CBCNV-NLĐ các Đơn vị bán hàng đạt tổng sản lượng cao; trong đó, CTXD B12, CTXD Nghệ An, CTXD Hà Nam Ninh, CTXD KV 3 đứng trong Top 10 các CTXD có sản lượng cao nhất trong toàn quốc. Đơn vị có sản lượng DMN Lon hộp và sản lượng DMN thùng xô cao nhất trong khu vực là: XNXD Quảng Ninh, CTXD Nghệ An và CTXD Thanh Hóa.

Tại Hội nghị, TCT PLC cũng đã dành thời gian để cảm ơn, tri ân các Đơn vị đã có thành tích xuất sắc về tổng sản lượng, về kết quả kinh doanh dầu nhờn lon hộp về kết quả kinh doanh các loại DMN cao cấp.

Các CTXD, CNXD, XNXD khu vực Duyên hải Bắc Bộ và TCT PLC cùng nhau cam kết vượt qua mọi khó khăn của thị trường, phối hợp và hỗ trợ để phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch KD DMN năm 2017 và các năm tiếp theo. TCT PLC cũng cam kết giải quyết kịp thời, có hiệu quả các ý kiến, kiến nghị của các CTXD, CNXD, XNXD khu vực Duyên hải Bắc Bộ về: giá bán, hỗ trợ bán hàng, khuyến mại; trao đổi thông tin hỗ trợ thị trường; đào tạo và cập nhật thông tin sản phẩm.

Hội nghị KD DMN Petrolimex khu vực Duyên hải Bắc Bộ tại Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Vương Thái Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Văn Đức, UV HĐQT, Tổng giám đốc TCT PLC trình bày kết quả công tác KD DMN Petrolimex khu vực Duyên Hải Bắc Bộ giai đoạn 2013 - 2016 & 06 tháng đầu năm 2017; trao đổi một số nội dung công tác KD DMN giai đoạn 2017 - 2020

Ông Lê Quang Tuấn, Phó TGĐ TCT PLC trình bày đánh giá của các hãng sản xuất phụ gia dầu nhờn về nhu cầu và xu hướng sử dụng dầu nhờn; xu hướng sản xuất dầu nhờn Petrolimex trong những năm tới

Toàn cảnh hội nghị KD DMN Petrolimex khu vực Duyên Hải Bắc Bộ

Ông Nguyễn Sỹ Văn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Nghệ An phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Ông Võ Văn Tân, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Ông Lại Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu B12 phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Ông Lê Thiên Nga, Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Thanh Hóa phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Một số hình ảnh vinh danh các Đơn vị có sản lượng DMN Lon hộp, thùng xô cao nhất trong khu vực và một số Đơn vị nằm trong Top 10 các CTXD có sản lượng cao nhất trong toàn quốc.

Chào mừng Hội nghị thành công tốt đẹp, Hội nghị tổ chức thăm quan một số địa danh tại Phú Quốc

PLC
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn