Cụm thi đua số 2 Petrolimex tổ chức thành công Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022

 Ban biên tập website

 PLC
 03:13 CH @ Thứ Tư - 06 Tháng Bảy, 2022

Thực hiện công văn số 735/PLX-HĐQT ngày 31/05/2022 của Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam v/v Tổ chức chia Cụm thi đua đối với các doanh nghiệp trực thuộc Petrolimex, sáng ngày 05/07/2022 Cụm thi đua số 2 gồm: Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC), Tổng công ty Gas Petrolimex (GAS), Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) và Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex (PA) đã tổ chức thành công Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022

Hội nghị được tổ chức tại Tầng 18, Văn phòng Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex, đơn vị được Tập đoàn XDVN giao là Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 trong năm 2022.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - UV HĐQT, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn XDVN, các đại biểu là lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn XDVN, cùng các đồng chí là Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn và thường trực thi đua của 04 đơn vị trong cụm thi đua số 2, gồm TCT PLC, TCT GAS, TCT PJICO và Công ty PA.

Phát biểu khai mạc, ông Đỗ Hữu Tạo - Chủ tịch HĐQT TCT PLC chia sẻ đây là lần đầu tiên tổ chức Cụm thi đua đối với TCT chuyên doanh; đồng thời, đánh giá việc chia cụm thị đua là cơ hội để người lao động trong cụm được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của của các đơn vị. Đồng thời các đơn vị trong cụm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo động lực mạnh mẽ động viên người lao động tích cực phấn đấu, rèn luyện, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho Cụm số 2, ông Nguyễn Thanh Khương - Phó TGĐ, Chủ tịch HĐTĐ KT TCT PLC trình bày tóm tắt Kế hoạch hoạt động năm 2022 và Quy chế hoạt động của Cụm số 2.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã trao đổi, góp ý, thảo luận và thông qua các tài liệu, gồm: Kế hoạch hoạt động năm 2022, Quy chế hoạt động của cụm, Các tiêu chí chấm điểm thị đua, đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị: Ông Nguyễn Thanh Sơn - Uỷ viên HĐQT - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐTĐKT Tập đoàn xăng dầu Việt Nam khẳng định: Tập đoàn rất quan tâm đến hoạt động của Cụm số 2, đây là cụm gồm các Tổng công ty, công ty lớn của Tập đoàn, phạm vi hoạt động toàn quốc; Tập đoàn đánh giá cao tính chủ động của cụm trong việc xây dựng Chương trình hoạt động, xây dựng Quy chế, tiêu chí đánh giá; mặt khác, đề nghị mỗi Tổng công ty, Công ty cũng nên chủ động tổ chức chia cụm các Công ty, Chi nhánh trực thuộc để phát động thi đua trong nội bộ của đơn vị nhằm lan tỏa hoạt động và tạo động lực trong CB-NLĐ các đơn vị.

Cũng tại Hội nghị này, ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn xăng dầu Việt Nam, Phó Chủ tịch HĐTĐKT Tập đoàn XDVN phát biểu và đánh giá Cụm thi đua số 2 là một trong những cụm lớn nhất của Tập đoàn; từ năm 2022, Công đoàn XDVN sẽ phối hợp, cung cấp thông tin, đánh giá, xếp loại Công đoàn các đơn vị trực thuộc trước ngày 10/12 hàng năm để các đơn vị có thông tin, đánh giá công tác thi đua của từng đơn vị. Đề nghị các đơn vị nếu có điều kiện nên xem xét tổ chức các Hội thi về chuyên môn, CĐXDVN luôn sẵn sàng tham gia, tạo điều kiện hỗ trợ cho hoạt động của cụm.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, ông Đỗ Hữu Tạo - Chủ tịch HĐQT TCT PLC, Đại diện Cụm số 2 thể hiện sự cam kết, đoàn kết trong cụm để tổ chức triển khai thi đua thiết thực, mang lại hiệu quả; đồng thời đề nghị các đơn vị trong Cụm phối hợp với PLC để PLC hoàn thành nhiệm vụ Cụm trưởng được giao trong năm 2022.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

\

Nguồn:   PLC