Đào tạo kiến thức DMN Petrolimex chuyên sâu khu vực miền Đông Nam Bộ

 Trần Văn Tiền

 Phó Giám Đốc CNHD Sài Gòn
 09:08 SA @ Thứ Hai - 01 Tháng Tám, 2022

Tại TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 26/06 đến hết ngày 01/07/2022, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC), CNHD Sài Gòn tổ chức thành công Chương trình đào tạo kiến thức DMN Petrolimex chuyên sâu cho 25 học viên là các chuyên viên chuyên trách về kinh doanh DMN tại các Công ty, Chi nhánh, Xí nghiệp xăng dầu Petrolimex và các khách hàng tiêu biểu khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Mục tiêu của khóa học là tăng cường, nâng cao hiểu biết về kỹ thuật sản phẩm và nghiệp vụ để chủ động trong công tác KD DMN Petrolimex, tiếp tục gia tăng sản lượng tiêu thụ DMN Petrolimex khu vực Miền Đông Nam Bộ, đồng thời lan tỏa kiến thức lý thuyết gắn với thực tiễn bán hàng từ các học viên đến từng công nhân viên tại các CHXD, các điểm bán lẻ trên địa bàn.

Để củng cố thêm nội dung lý thuyết đã được học, các học viên được tham quan tại Phòng Vilass 022 của PLC, thực tế tại trường đại học Công nghiệp TP.HCM; tham quan hệ thống thiết bị, dây chuyên sản xuất tại các nhà máy Minh Nguyên, Phước Nguyên là các vendor của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam đang sử dụng DMN Petrolimex.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức cần thiết, hiểu biết toàn diện về sản phẩm DMN Petrolimex, nâng cao kỹ năng bán hàng. Trong 6 tháng đầu năm 2022, sản lượng tiêu thụ DMN Petrolimex tại thị trường khu vực Miền Đông Nam Bộ tăng trưởng hơn 6% so Kế hoạch đặt ra. Trong 6 tháng cuối năm 2022 và những năm tiếp theo, các Công ty, Chi nhánh, Xí nghiệp Xăng dầu tập trung mọi nguồn lực, phối hợp tốt với PLC tiếp tục gia tăng sản lượng tiêu thụ DMN Petrolimex tại khư vực Miền Đông Nam bộ với tốc độ tăng trưởng cao.

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn:

BGĐ CNHD Sài Gòn, NMDN Nhà Bè, các giảng viên TCT PLC cùng các học viên tại NMDN Nhà Bè

Ông Lê Thanh Ngọc – PGĐ PT. CNHD Sài Gòn khai mạc chương trình

Giảng viên TCT PLC đang giới thiệu một số nội dung tại lớp học

Hình ảnh giới thiệu kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Phòng Vilas 022

Giảng viên trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đang giới thiệunguyên lý bôi trơn trên động cơ thật

Giới thiệu nguyên lý nguyên lý hoạt động của máy ép sử dụng dầu thủy lực tại Nhà máy Minh Nguyên

Tham quan tồn chứa phuy tại NMDN Nhà Bè

Trao chứng chỉ và quà tặng cho các học viên xuất sắc

Ảnh tập thể tại kho chứa DMN 4,000m2 tại NMDN Nhà Bè

Giới thiệu kiến thức DMN tại Khoa Công nghệ động lực – Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Hình ảnh lớp học tại Khoa Công nghệ động lực – Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Hình ảnh trao chứng chỉ đào tạo cho các học viên

Nguồn:   PLC