Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đảng bộ bộ phận Văn phòng PLC

 Vũ Tuấn Anh

 Cán bộ giúp việc ĐUBP VP
 03:02 CH @ Thứ Tư - 07 Tháng Sáu, 2023

Chiều ngày 06/6/2023 Đảng bộ bộ phận Văn phòng Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (ĐBBP VP PLC) đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội ĐBBP VP PLC nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Đỗ Hữu Tạo - Bí thư Đảng ủy PLC dự và chỉ đạo hội nghị; Hội nghị có sự tham dự của toàn thể đảng viên ĐBBP VP PLC và các đảng viên thuộc Chi bộ các CNHD, NMDN Nhà Bè.

Đ/c Phương Thảo Hiền - UV BCH ĐBBP VP PLC đại diện cho ĐUBP báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội ĐBBP VP PLC nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong giai đoạn từ tháng 06/2020 - 06/2023.

Đảng viên dự Hội nghị nghe các Tham luận của Chi bộ TCNS, Chi bộ NMDN Thượng Lý và được tham gia học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ” do PGS.TS Lâm Quốc Tuấn, Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh giới thiệu.

Trước những khó khăn chung của nền kinh tế thế giới và trong nước, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của ĐBBP VP PLC đã góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ xây dựng đảng và phát triển SXKD, tạo sự đồng thuận cao trong toàn của Công ty mẹ. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động về ATSX, ATBVMT, ATVSLĐ,… chương trình cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, các hoạt động chăm lo cho người nghèo và công tác an sinh xã hội được Cán bộ, Đảng viên và Người lao động Công ty mẹ đồng tình, nhiệt tình hưởng ứng thực hiện.

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, trong giai đoạn tiếp theo của nhiệm kỳ, ĐBBP VP PLC cùng Ban TGĐ PLC, các tổ chức đoàn thể quyết tâm nỗ lực vượt khó, khắc phục hạn chế, phát huy mạnh mẽ các động lực tăng trưởng, huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, tiếp tục tập trung thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành và phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội ĐBBP VP TCT PLC, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thông qua.

Ban Tổ chức thông qua Chương trình Hội nghị

Đ/c Lê Quang Tuấn - Bí thư ĐUBP VP PLC điều hành Hội nghị

Đ/c Đỗ Hữu Tạo - Bí thư ĐU PLC phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

PGS.TS Lâm Quốc Tuấn - Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh giới thiệu chuyên đề

Nguồn:   PLC