Lễ công bố quyết định nghỉ hưu đối với Ông Vũ Văn Chiến

 Phan Quang Phú

 Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex
 04:36 CH @ Thứ Hai - 16 Tháng Tám, 2021

Sáng ngày 29/07/2021, tại Văn phòng Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex (PAC), Ông Đỗ Hữu Tạo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) chủ trì Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với Ông Vũ Văn Chiến - Ủy viên HĐQT Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex

Cùng tham dự có Ông Lê Quang Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT TCT PLC, Tổng Giám đốc TCT PLC, đại diện Ban thường vụ ĐU, HĐQT, Ban Kiểm soát, các Ban thuộc HĐQT TCT PLC, Chủ tịch Công đoàn TCT PLC, Bí thư Đoàn Thanh niên TCT PLC; Đại diện Lãnh đạo TCT PLC, Công TNHH Hóa chất Petrolimex, Công ty cổ phần Vận tải Hóa dầu VP; HĐTV, Ban Giám đốc, Nhóm KSV, KTT Công ty, Trưởng/phó các phòng nghiệp vụ, Giám đốc các Chi nhánh, Nhà máy trực thuộc Công ty PAC.

Tại buổi lễ, Phó Ban tổng hợp HĐQT PLC Bà Nguyễn Hương Thảo đã công bố Quyết định 22/QĐ-PLC-HĐQT của HĐQT TCT PLC về việc nghỉ hưu của cán bộ. Theo đó, Ông Vũ Văn Chiến - Ủy viên HĐQT Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex, nghỉ hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/8/2021.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ông Vũ Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT PLC Đỗ Hữu Tạo trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Ông Vũ Văn Chiến đối với sự phát triển của TCT PLC nói chung và Công ty PAC nói riêng. Với những đóng góp, cống hiến đó, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT PLC Đỗ Hữu Tạo cho rằng, Ông Vũ Văn Chiến hoàn toàn có thể tự hào với chặng đường đã đi qua và mong muốn Ông Vũ Văn Chiến tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ thế hệ tiếp nối, nhất là những kinh nghiệm trong công tác xây dựng và phát triển Công ty.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐQT TCT PLC, Bí thư Đỗ Hữu Tạo gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc Ông Vũ Văn Chiến và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống.

.............

.............
Ông Đỗ Hữu Tạo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT PLC trao Quyết định nghỉ hưu và tặng hoa chúc mừng Ông Vũ Văn Chiến

Trong không khí chân tình, thân mật, Ông Vũ Văn Chiến đã chia sẻ quá trình cống hiến, công tác hơn 37 năm tại Petrolimex (Từ tháng 05/1984 đến 31/07/2021), công tác tại Phòng TCKT và Phòng Kinh doanh - Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) 19 năm, và tại Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex hơn 18 năm. Trong đó, có hơn 15 năm gắn bó với Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex, ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty (27/12/2005) khi TCT PLC chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con. Ở các vị trí công tác được giao, Ông Vũ Văn Chiến luôn được Lãnh đạo Tổng công ty XDVN (nay là Tập đoàn XDVN) tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ, quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ; Được Ban Lãnh đạo Tập đoàn XDVN; Các Tổng công ty, Công ty thành viên Tập đoàn XDVN; Ban Lãnh đạo TCT PLC; Ban Lãnh đạo Công ty và các chi nhánh, nhà máy, các phòng nghiệp vụ của Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex giúp đỡ phối hợp để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng TCT PLC nói chung và Công ty PAC nói riêng phát triển bền vững, ổn định.

Bày tỏ cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ và giúp đỡ quý báu đó, Ông Vũ Văn Chiến gửi lời cảm ơn chân thành và gửi lời chào trân trọng tới BTV ĐU, HĐQT, BKS, Ban TGĐ, BTV CĐ, các Ban HĐQT, các Ban nghiệp vụ Tập đoàn XDVN; Các Tổng công ty, Công ty thành viên Tập đoàn XDVN; BTV ĐU, HĐQT, Ban TGĐ, BKS, các Ban thuộc HĐQT TCT PLC, BTV CĐ, BTV ĐTN TCT PLC; ĐUBP, HĐTV, nhóm KSV, các chi nhánh, nhà máy, các phòng nghiệp vụ Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex. Cảm ơn sự hợp tác của các đối tác, các nhà cung cấp, các khách hàng trong và ngoài nước đã hỗ trợ trong quá trình công tác tại Công ty PAC. Và kính chúc Tập đoàn XDVN, các Tổng công ty, Công ty thành viên thuộc Tập đoàn XDVN, Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex, Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex, Công ty TNHH Hóa chất Petrolimex tiếp tục phát triển nhanh, bền vững, Để tiến xa hơn.

Có thể nói, trong chặng đường 15 năm xây dựng phát triển PAC, phải đối diện với rất nhiều khó khăn thách thức, song với bản lĩnh và sự sáng tạo, sự chỉ đạo, giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện của Tập đoàn XDVN, của HĐQT TCT, TCT PLC, Đối tác, Khách hàng, Ông Vũ Văn Chiến đã cùng tập thể CB-NLĐ Công ty vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận:

Thứ nhất:đã giải tương đối tốt bài toán hóc búa giữa yêu cầu tăng trưởng và kiểm soát công nợ, vươn lên trở thành nhà cung cấp nhựa đường chuyên nghiệp hàng đầu, chiếm trên 30% thị phần tại Việt Nam.

Thứ hai: lựa chọn được công nghệ tiên tiến số 1 thế giới, để sản xuất ra các sản phẩm cao cấp đáp ứng công nghệ làm đường cao tốc, cầu lớn và sân bay. Đi tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ và sản phẩm mới của thế giới vào xây dựng đường bộ ở Việt Nam.

Thứ ba:xây dựng thành công thương hiệu Nhựa đường Petrolimex từ chính các sản phẩm do công ty sản xuất. Đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm do công ty sản xuất sang thị trường các nước như Lào, Campuchia.

Thứ tư: xây dựng được mô hình tổ chức có cấu trúc tinh gọn, chuyên nghiệp và chuyên môn hóa từng khâu trong chuỗi kinh doanh, thích ứng với cơ chế thị trường và hướng tới khách hàng.

Thứ năm: thực hiện được Sứ mệnh của công ty là không ngừng nâng cao giá trị doanh nghiệp, đem lại lợi ích cao nhất và hài hòa giữa Chủ sở hữu vốn, người lao động và xã hội, trên cơ sở phát triển bền vững và duy trì tốc độ tăng trưởng kinh doanh cao.

Những thành công đó của Công ty đã được Nhà nước, Tập đoàn và Tổng Công ty PLC ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen cho tập thể, các cá nhân và Ông Vũ Văn Chiến.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ công bố Quyết định.

Ban TGĐ PLC gửi lẵng hoa chúc mừng Ông Vũ Văn Chiến

HĐTV, Ban GĐ, nhóm KSV, các chi nhánh, nhà máy, các phòng nghiệp vụ Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex; Công ty TNHH Hóa chất Petrolimex, Công ty CP Vận tải Hóa dầu VP gửi hoa chức mừng Ông Vũ Văn Chiến

Nguồn:   PLC