Petrolimex Bắc Thái: Dịch vụ mới – Thành công vượt trội

 Đồng Thái Ngọc

 Chuyên viên Kinh doanh
 07:33 CH @ Chủ Nhật - 31 Tháng Tám, 2014

Sáng ngày 28/8/2014 Công ty tổ chức sơ kết chiến dịch thay dầu nhờn cho xe máy tại cửa hàng đợt 1 năm 2014. Sau một tuần thử nghiệm tại Cửa hàng xăng dầu số 10 để hoàn thiện quy trình thay dầu nhờn cho xe máy và thăm dò ý kiến khách hàng , từ ngày 10/08/2014 Công ty triển khai đồng loạt chiến dịch thay dầu nhờn cho xe máy tại tất cả các cửa hàng xăng dầu bằng phương pháp hút chân không, không cần phải mở ốc xả đáy. Sau gần 1 tháng triển khai, sản lượng bán lẻ dầu Lon (hộp) tại các Cửa hàng xăng dầu đã đạt gần 10 000 lon (hộp) các loại, gấp 4 lần trung bình các tháng trước đây, có cửa hàng đã bán được hơn 700 Lon (Hộp).

Chương trình thay dầu nhờn cho xe máy được áp dụng cho khách hàng mua lẻ dầu mỡ nhờn Lon (hộp) để thay cho xe máy, người bán hàng thực hiện trực tiếp thay dầu cho xe máy khi khách hàng có nhu cầu và không tính tiền công thay. Khi khách hàng thay dầu nhờn được tư vấn sử dụng đúng chủng loại, phẩm cấp phù hợp với từng loại xe máy, dầu nhờn chính hãng của Petrolimex, đổ dầu đủ lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đối với từng loại xe máy. Sau khi thay xong cửa hàng thực hiện dán tem chứng nhận thay dầu nhờn cho xe máy của khách hàng, trên tem ghi ngày, tháng, năm thay dầu, giúp khách hàng nhận biết ngày thay dầu, đồng thời tặng cho khách hàng 1 thẻ chăm sóc dầu nhờn cho xe để ghi các thông tin về ngày thay, chỉ số kilomet tại thời điểm thay dầu nhờn, giúp khách hàng chăm sóc xe máy của mình được tốt hơn.

Cửa hàng thực hiện thay dầu nhờn cho xe máy bằng công nghệ mới

Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty cho biết: Việc triển khai thay dầu nhờn Lon (Hộp) tại cửa hàng xăng dầu là đúng hướng; nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sản lượng bán ra. Các cửa hàng xăng dầu cần đẩy mạnh kinh doanh các mặt hàng phi xăng dầu, giúp khách hàng nhận biết rõ hơn các sản phẩm chính hãng của Petrolimex ngoài xăng dầu. Việc thay dầu nhờn cho xe máy đã rất thành công, và sẽ được duy trì lâu dài tại các cửa hàng xăng dầu của toàn Công ty. Đối với thay dầu nhờn cho ô tô đang được thử nghiệm tại Cửa xăng dầu số 10 – Phan Đình Phùng và đã có tín hiệu rất khả quan, trong 10 ngày thử nghiệm đã thay dầu nhờn cho trên 30 xe ô tô của khách hàng, khi tích lũy đủ điều kiện sẽ triển khai tại 1 số cửa hàng trung tâm của từng khu vực.

Tại Hội nghị sơ kết nhiều tập thể, cá nhân có phương pháp làm hay đã chia sẻ những kinh nghiệm về kỹ thuật thay dầu nhờn cho xe, phương pháp tiếp cận và tư vấn khách hàng, phương pháp chăm sóc dầu nhờn cho xe. Điển hình là các Cửa hàng số 10 – Phan Đình Phùng, Cửa hàng số 19 – Đại Từ , Cửa hàng số 68 – Thịnh Đức, …

Một vài hình ảnh:

Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty – chỉ đạo hội nghị

Lãnh đạo Công ty đã biểu dương, khen thưởng cho các Tập thể, Cá nhân
có thành tích xuất sắc trong chiến dịch dầu lon

Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó giám đốc công ty - Giám đốc kinh doanh mặt hàng dầu mỡ nhờn chủ trì hội nghị

Chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật thay dầu nhờn cho xe

Tư vấn khách hàng khi thay dầu ô tô

Toàn cảnh hội nghị