Đêm hội văn nghệ chào mừng 38 năm thành lập CTXD Khu vực V

 Cù Thị Thanh Mai

 Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Chi nhánh Hóa dầu Đà Nẵng, Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex
 08:11 SA @ Thứ Sáu - 22 Tháng Mười Một, 2013

Ngày 08/11/2013, Tại Hội trường Công ty Xăng dầu Khu vực V - TP Đà Nẵng,  Đội văn nghệ của Chi nhánh Hóa dầu Đà Nẵng - Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex đã tích cực tham gia “Đêm hội văn nghệ” do Công ty Xăng dầu Khu vực V tổ chức nhân dịp kỷ niệm 38 năm thành lập Công ty Xăng dầu Khu vực V (10/11/1975 - 10/11/2013) với tinh thần đoàn kết, gắn bó trong ngôi nhà chung Petrolimex và duy trì truyền thống giao lưu với khách hàng Tổng đại lý Petrolimex. 

Đêm hội văn nghệ đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp; Đội Văn nghệ của Chi nhánh Hóa dầu Đà Nẵng đạt giải nhì toàn đoàn (05 đoàn tham dự Đêm hội văn nghệ đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực V và các đơn vị tại Tòa nhà Petrolimex Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm động viên khí thế lao động sản xuất của CB-NLĐ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex.

Một số hình ảnh của Đêm hội văn nghệ:


Lãnh đạo CTXD Khu vực V tặng hoa các đoàn tham gia Hội diễn văn nghệCác tiết mục văn nghệ tham gia Hội diễn của CNHD Đà Nẵng 


CNHD Đà Nẵng nhận giải nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ 


Chụp ảnh lưu niệm sau Hội diễn

Nguồn:   PLC