Gặp mặt thân mật nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 Nguyễn Hồng Quân

 UVBCH Công đoàn Bộ phận Văn phòng Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex
 05:28 CH @ Thứ Hai - 20 Tháng Mười, 2014

Sáng ngày 20/10/2014, tại Văn phòng Tổng công ty PLC, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội; Công đoàn Bộ phận Văn phòng Tổng công ty PLC đã tổ chức buổi gặp mặt các CB-NLĐ nữ tại Văn phòng Tổng công ty PLC.

Đại diện BCH Công đoàn Bộ phận Văn phòng Tổng công ty PLC đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ CB-NLĐ nhân dịp 84 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/12014) và tặng quà cho các nữ CB-NLĐ.

Đến dự buổi gặp mặt có Bà Trần Thị Minh Hà - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty PLC. Thay mặt Công đoàn Tổng công ty PLC bà Hà đã động viên tinh thần đối với nữ CB-NLĐ thuộc Văn phòng Tổng công ty PLC và đề nghị Công đoàn Bộ phận Văn phòng Tổng công ty PLC tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các nữ CB-NLĐ để nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của từng nữ CB-NLĐ để có thể động viên, hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như vật chất đối với nữ CB-NLĐ.

Đặc biệt, đến dự buổi gặp mặt có ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty PLC. Với sự động viên, khích lệ chân thành và trao đổi các nội dung trong công việc cũng như trong cuộc sống với các nữ CB-NLĐ của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty PLC, các nữ CB-NLĐ đã có một buổi giao lưu thật vui vẻ, thân mật và ấn tượng

Chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động thường xuyên hàng năm của Tổng công ty PLC nhằm giúp các nữ CB-NLĐ giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa tổ chức công đoàn, chính quyền, đoàn thanh niên và CB-NLĐ trong Tổng công ty PLC.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:....

Nguồn:   PLC