Giao lưu bóng đá giữa PLC và PG Tanker

 Nguyễn Văn Ngọc

 Trưởng phòng TCNS
 02:16 CH @ Thứ Năm - 09 Tháng Hai, 2017

Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017, chiều ngày 08/02/2017, Đội bóng đá TCT PLC và Đội bóng Đá TCT PG Tanker đã phối hợp tổ chức trận thi đấu giao hữu tại Sân bóng đá Phòng không không quân, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Đến dự trận giao hữu giữa hai đội gồm có Đại diện Ban Tổng giám đốc, Phòng nghiệp vụ TCT PLC và TCT PG Tanker, cùng các cầu thủ hai đội bóng và các cổ động viên đến từ hai Tổng công ty.

Dù chỉ là trận đấu mang tính chất giao hữu nhưng cả đội bóng TCT PLC và Đội bóng TCT PG Tanker đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ khi ra sân so tài, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và hấp dẫn. Trận đấu khép lại với chiến thắng 4-2 dành cho Đội bóng đá TCT PG Tanker.

Sau trận đấu, Ban lãnh đạo hai Tổng công ty cùng tập thể thành viên hai đội bóng và các Cổ động viên đã có buổi liên hoan giao lưu trong bầu không khí sôi nổi, ấm cúng.

Thông qua hoạt động giao lưu thể thao, mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa TCT PLC và TCT PG Tanker ngày càng được thắt chặt hơn nữa; sản lượng dầu mỡ hờn hàng hải của TCT PLC bán qua TCT PG Tanker giai đoạn 2010 - 2016 bình quân đạt 100 tấn/năm; riêng năm 2016, sản lượng đạt 130 tấn, tăng 12,5% so với TH2015; PLC và PG Tanker quyết tâm phấn đấu sản lượng bán dầu mỡ hờn hàng hải năm 2017 sẽ tăng cao hơn sản lượng bán năm 2016.

Một số hình ảnh của trận giao hữu:


Hai đội chụp ảnh kỷ niệm trước trận đấu

Đại diện Lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội

Nguồn:   PLC