Khai mạc Hội thao chào mừng 30 thành lập Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex

 Lã Ngọc Trung

 Bí thư Đoàn Thanh niên PLC
 10:27 SA @ Thứ Ba - 21 Tháng Năm, 2024

Sáng ngày 18/05/2024 tại Sân vận động Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Hoàng Mai, Hà Nội; Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) đã long trọng tổ chức buổi khai mạc Hội thao khu vực miền Bắc với sự tham gia của hơn 200 VĐV gồm TCT PLC và các đơn vị thuộc Petrolimex khu vực Hà Nội chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và hướng đến Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (09/06/1994 - 09/06/2024).

Hội thao là một sự kiện đặc biệt, không chỉ nhằm tôn vinh quá trình phát triển và những thành tựu đã đạt được của TCT PLC trong suốt 30 năm mà còn tạo ra cơ hội để các CB-NLĐ trong TCT PLC và các đơn vị đối tác, khách mời gắn kết mối quan hệ, giao lưu đoàn kết và rèn luyện sức khỏe.

Dự khai mạc Hội thao, về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Công đoàn Công thương, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam; đồng chí Trần Văn Giang - Chánh văn phòng Tập đoàn XDVN, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Phó Bí thư chuyên trách ĐTN TĐXD Việt Nam; cùng các đồng chí đại diện cho Cấp ủy/Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên các Tổng Công ty/Công ty trực thuộc Petrolimex trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Về phía TCT PLC có đồng chí Lê Quang Tuấn - Thành viên HĐQT TCT PLC, TGĐ TCT PLC, đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó TGĐ TCT PLC; cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện Công đoàn TCT PLC đại diện lãnh đạo các Công ty con tham dự Hội thao.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Quang Tuấn - Thành viên HĐQT TCT PLC, TGĐ TCT PLC đã nhấn mạnh: Trong 30 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh các phong trào thi đua lao động - sản xuất kinh doanh, phong trào đảm bảo an toàn vệ sinh lao động; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được TCT PLC duy trì và quan tâm tổ chức. Thông qua các chương trình hội thao sẽ tạo sự chuyến biến nhận thức về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của Thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần của CB-NLĐ. Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nội bộ PLC và đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong Tập đoàn XDVN và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cho CB-NLĐ, qua đó thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh”. Đồng thời,đề nghị các cầu thủ thi đấu trung thực, hết mình, cao thượng để mang đến những trận đấu hay và ý nghĩa.

Tại Lễ khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Công đoàn Công thương, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã phát biểu động viên các VĐV và chúc mừng Hội thao:Đây là một trong những hoạt động thiết thực tạo ra những tình cảm thân ái, xích lại gần nhau hơn giữa người lao động trong Petrolimex, đồng thời cổ vũ tinh thần lao động sản xuất, kinh doanh, đóng góp hiệu quả vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh TCT PLC, cũng như đóng góp vào kết quả sản xuất kinh doanh chung của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Sau chương trình khai mạc, các đội thi đấu đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm và tinh thần fair-play trong từng trận đấu. Những trận bóng đá gay cấn, nhiệt huyết đã mang lại nhiều cảm xúc cho người tham gia cũng như cổ động viên. Đặc biệt, sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả đã tạo nên bầu không khí sôi động, góp phần nâng cao tinh thần thi đấu của các đội.

Buổi khai mạc Hội thao khu vực miền Bắc chào mừng 30 năm thành lập Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Lãnh đạo TCT PLC và Lãnh đạo các Tổng Công ty/Công ty trực thuộc Petrolimex tham dự Hội thao
Đ/c Lê Quang Tuấn - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc TCT PLC phát biểu khai mạc Hội thao
Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Công đoàn Công thương, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu động viên các VĐV và chúc mừng Hội thao
Đ/c Lê Quang Tuấn - Thành viên HĐQT, TGĐ TCT PLC tặng hoa và trân trọng cảm ơn đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Công đoàn Công thương, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Công đoàn XDVN đã luôn quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện cho TCT PLC trong thời gian tổ chức Hội thao
Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Công đoàn Công thương,UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng hoa và cờ lưu niệm các đoàn tham dự Hội thao
Đ/c Lê Quang Tuấn - Thành viên HĐQT, TGĐ TCT PLC tặng hoa và cờ lưu niệm các đoàn tham dự Hội thao
Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Lãnh đạo TCT PLC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Một số hình ảnh các đơn vị tham dự Hội thao: 

Đoàn Cơ quan Tập đoàn & Tổng công ty vận tải thủy Petrolimex
Đoàn Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex - CTCP
Đoàn Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình
Đoàn Công ty Xăng dầu KVI
Đoàn Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex
Đoàn Tổng công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex
Đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex
Đoàn Tổng công ty Gas Petrolimex - CTCP
Đoàn Tổng công ty cổ phẩn Bảo hiểm Petrolimex

Một số hình ảnh khác:  

Nguồn: