PLC Race 30 Years chào mừng 30 năm thành lập TCT PLC

 Lã Ngọc Trung

 Bí thư Đoàn Thanh niên TCT PLC
 10:09 SA @ Thứ Hai - 13 Tháng Năm, 2024

Nhân dịp kỷ niệm chào mừng 30 năm ngày thành lập Công đoàn Xăng dầu Việt Nam (11/5/1994-11/5/2024) và hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (09/06/1994 - 09/06/2024). Sáng ngày 11/5/2024, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã phối hợp tổ chức Lễ phát động Giải chạy online "PLC Race 30 Years".

Sự kiện này không chỉ là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa CB-LĐ PLC, mà còn là cơ hội mỗi CB-NLĐ thể hiện tinh thần quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao hiệu quả SXKD toàn PLC. Đồng thời, thông qua giải chạy này, TCT PLC muốn lan tỏa niềm tự hào đến các đối tác, khách hàng về hành trình phát triển của Tổng công ty trong suốt ba thập kỷ vừa qua.

Giải chạy cũng là dịp để khích lệ tinh thần thể dục thể thao và thể hiện quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để CB-NLĐ PLC rèn luyện và nâng cao sức khỏe, sức bền, ý chí và nghị lực, nhằm phục vụ tốt hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty trên hành trình mới.

"PLC Race 30 Years" không chỉ đơn thuần là một giải chạy, mà còn là dịp để lan tỏa cho sự tự hào về hành trình 30 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex với mong muốn vươn xa hơn và chinh phục những mục tiêu mới.

Một số hình ảnh buổi phát động:

Tại Hà Nội

Tại Bình Định, Lễ phát động diễn ra tại Quảng Trường trung tâm Thành phố Quy Nhơn

Tại Đà Nẵng Lễ phát động diễn ra tại Quảng Trường 29/3, TP Đà Nẵng

Tại Cần Thơ, Lễ phát động diễn ra tại Bến Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Tại NMDN Nhà Bè Lễ phát động diễn ra tại khuôn viên Nhà máy, Kho B, Tổng kho XD Nhà Bè, TP HCM

Nguồn:   PLC