Thiếu nhi TCT PLC vui đón Quốc Tế thiếu nhi 01/06

 Nguyễn Thị Thùy Dương

 Bí Thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Tổng công ty
 09:45 SA @ Thứ Sáu - 01 Tháng Sáu, 2018

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6, tối 26/05/2018 Công đoàn và Đoàn thanh niên Văn phòng Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã phối hợp tổ chức cho các cháu là con của CB-NLĐ Văn phòng Tổng công ty PLC xem Chương trình Phim “Nobita và Đảo giấu Vàng” tại Rạp chiếu phim CGV Mipec và giao lưu tại Nhà hàng Cowboy Jack’s.

Qua màn ảnh rộng tại Rạp chiếu phim CGV, các bé đã được đồng hành cùng chú Mèo Doremon đáng yêu và những người bạn nhỏ Nobita, Xuka, Xeko, Chaien, Suneo, Shizuka, Jaian tham gia vào chuyến phiêu lưu kỳ thú tìm đảo giấu vàng. Chương trình đã đem đến cho các bé nhiều tiếng cười thoải mái và những bài học về tình bạn sâu sắc sau những giờ học căng thẳng.

Tiếp theo chương trình, các cháu được giao lưu, vui đùa trong không khí ấm cúng của Đại Gia đình PLC tại Nhà hàng Cowboy Jack’s, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 là hoạt động thường xuyên, hàng năm của Tổng công ty PLC, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho con của CB-NLĐ Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nguồn:   PLC