Thiếu nhi PLC vui đón Quốc tế thiếu nhi 01/06

 Nguyễn Hồng Quân

 Bí Thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Tổng công ty
 10:34 SA @ Thứ Hai - 29 Tháng Năm, 2017

Nhân dịp kỷ niệm ngày Tết thiếu nhi 1/6, tối ngày 28/05/2017 tại tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Công đoàn và Đoàn thanh niên Văn phòng Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã phối hợp tổ chức cho các cháu là con của CB-NLĐ Văn phòng Tổng công ty PLC xem Chương trình “Thám hiểm Vương Quốc XìTrum”.

Lấy cảm hứng từ hình tượng nhân vật Xì Trum màu xanh lam, đáng yêu và đầy sáng tạo, “Thám hiểm vương quốc Xì trum” là câu chuyện nhiều cảm hứng cho các bạn nhỏ. Những nhân vật hoạt hình được trẻ em yêu thích được mô phỏng ngoài đời thật đã giúp các em nhỏ có dịp giao lưu với những giây phút vui đùa no nê, thoải mái và vui vẻ.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ Minh Vượng, ca sỹ Minh Quân và nhiều “sao nhí” như Trịnh Nhật Minh, Bảo Ngọc, Cao Lê Hà Trang, Hương Thảo… Ca sĩ Minh Quân đảm nhận vai trò xương sống của vở nhạc kịch vào vai Vua Xì trum đầy dũng mãnh.

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 là hoạt động thường xuyên, hàng năm của Tổng công ty PLC, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho con của CB-NLĐ Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nguồn:   PLC