Đón Trung Thu cùng Xuân Bắc - Tự Long

 Nguyễn Hồng Quân

 Bí Thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Tổng công ty PLC
 08:36 CH @ Thứ Tư - 10 Tháng Chín, 2014

Tối 08/09/2014, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Công đoàn và Đoàn Thanh niên Văn phòng Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã tổ chức cho các cháu là con CB-NLĐ Văn phòng Tổng công ty PLC xem chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Đón Trung Thu cùng Xuân Bắc - Tự Long” nhân dịp Tết trung thu năm 2014.

Chương trình được tổ chức với nhiều tiết mục hay, độc đáo, với sự tham gia biểu diễn của Hương Thảo - Giải nhì chương trình Đồ Rê Mí năm 2013; Cặp đôi: Đăng Quân & Bảo Ngọc - Quán quân Vietnam’s Got Talent năm 2012 cùng sự tham gia của các Nghệ sỹ Liên đoàn xiếc Việt Nam và các em nhỏ Câu lạc bộ Hoạ Mi, Ngọc Trai Việt.

Đặc biệt với sự góp mặt của NSƯT Tự Long và Diễn viên Xuân Bắc, chương trình đã thu hút, lôi cuốn các em thiếu nhi tích cực hưởng ứng, tham gia; các em đã có dịp giao lưu, vui chơi với những giây phút thoải mái và vui vẻ.

Tết Trung thu “Đón Trung Thu cùng Xuân Bắc - Tự Long” đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho con cán bộ, người lao động Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nguồn:   PLC