Tổng công ty PLC đồng hành cùng học sinh đến trường năm học mới

 Nguyễn Thị Hương Thảo

 Phó Ban Tổng hợp HĐQT, UV BCH Công đoàn TCT
 08:31 SA @ Thứ Tư - 12 Tháng Chín, 2018

Ngày 09/08/2018 và ngày 24/08/2018, Đoàn công tác của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) do ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch HĐQT đại diện cho CB-NLĐ TCT PLC đã phối hợp cùng Công ty Xăng dầu Lai Châu, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang tổ chức tặng quà học sinh Trường Mầm non Sơn Bình, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu và học sinh Trường PTDT Bán trú THCS Sinh Long, Huyện Na Hang, Tỉnh Tuyên Quang nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn các em học sinh vùng cao bớt đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập, đặc biệt là sau khi các em và gia đình còn đang khắc phục những thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của cơn bão số 3 xảy ra tháng 7/2018. Ngày 09/08/2018, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex - CTCP (PLC) đã phối hợp với Công ty Xăng dầu Lai Châu trao quà đến các em học sinh của Trường Mầm non Sơn Bình, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu.

Trường Mầm non Sơn Bình đóng cùng trụ sở với Trường PTDT Bán trú Tiểu học Sơn Bình, xã Sơn Bình; cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học của cô trò Trường Mầm non Sơn Bình còn nhiều thiếu thốn, vất vả. Xã Sơn Bình là xã đặc biệt khó khăn của Huyện Tam Đường với đa số học sinh là con hộ nghèo, hầu hết là người dân tộc thiểu số, đời sống gia đình các em còn nhiều khó khăn. Nhân dịp năm học mới 2018 - 2019, ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch HĐQT thay mặt CB-NLĐ Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng để động viên các em học sinh mầm non Sơn Bình.

Ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex trao tặng quà ủng hộ Trường Mầm non Sơn Bình, Xã Sơn Bình, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu

Nhân dịp này, Công ty Xăng dầu Lai Châu cũng trao số tiền 20 triệu đồng nhân dân Bản 46, Xã Sơn Bình, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu để góp phần giúp người dân ổn định cuộc sống, tạo điều kiện cho con em trong năm học mới.

Ông Vũ Trọng Trung - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lai Châu (Áo xanh) trao ủng hộ nhân dân Bản 46

Cũng trong những ngày học sinh cả nước chuẩn bị đón năm học mới, ngày 24/08/2018, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) do ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch HĐQT TCT làm đại diện đã phối hợp với Công ty xăng dầu Tuyên Quang tổ chức tặng quà Học sinh Trường PTDT Bán trú THCS Sinh Long thuộc xã Sinh Long, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Trường PTDT bán trú THCS Sinh Long là một trường thuộc xã vùng sâu vùng xa khó khăn của huyện Na Hang. Hầu hết học sinh ở đây là người dân tộc Dao, Mông, Tày và Sán Chay. Nhằm động viên, khích lệ các em vượt qua hoàn cảnh để đến trường, đến lớp, Tổng công ty PLC và Công ty Xăng dầu Tuyên Quang đã trao 80 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là những phần quà đầy ý nghĩa, thiết thực, không chỉ động viên các em về tinh thần mà còn tiếp thêm cho các em niềm tin và nghị lực tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập.

PLC phối hợp với Petrolimex Tuyên Quang trao 80 suất quà với tổng trị giá 40 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường PTDT Bán trú THCS Sinh Long

Ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch HĐQT TCT Hóa dầu Petrolimex trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường PTDT Bán trú THCS Sinh Long

Ông Ngô Quang Vinh - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tuyên Quang trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường PTDT Bán trú THCS Sinh Long

Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex trân trọng cảm ơn Công ty Xăng dầu Lai Châu, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang đã phối hợp thực hiện chương trình này.

Nguồn:   PLC