Tổng công ty PLC thăm hỏi, tặng quà gia đình cầu thủ Đoàn Văn Hậu (Đội tuyển U23 Việt Nam)

 Ngô Đức Giang

 Chủ tịch Công đoàn TCT
 10:12 CH @ Thứ Bảy - 03 Tháng Hai, 2018

Tiếp theo chương trình thăm hỏi, tặng quà một số gia đình cầu thủ Đội tuyển U23 Việt Nam, ngày 01/02/2018, Ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) đại diện cho CB-NLĐ TCT PLC trao quà cho gia đình cầu thủ Đoàn Văn Hậu số tiền 20 triệu đồng vì những đóng góp của Anh trong màu áo Đội tuyển U23 Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nghề nông tại vùng chiêm trũng Hưng Hà (Thái Bình). Ngay từ khi còn nhỏ, Hậu vệ cánh trái U23 Việt Nam, cầu thủ Đoàn Văn Hậu rất ham mê trái bóng tròn và đã được tham gia nhiều giải đấu, đạt nhiều thành tích từ khi mới 10 tuổi. Tại giải vô địch U23 Châu Á, mặc dù bị chấn thương nhưng cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng góp nhiều công sức đối với thành công của đội tuyển U23 Việt Nam. Tổng công ty PLC đã dành số tiền 20 triệu đồng để hỗ trợ, động viên tinh thần của cầu thủ.

Ảnh: Ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch HĐQT TCT PLC trao quà của Tổng công ty PLC đến gia đình cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu là cầu thủ trẻ nhất của đội tuyển U23 Việt Nam và là Đại diện duy nhất của Thái Bình trong đội hình U23 Việt Nam dự giải đấu Châu Á vừa qua. Tỉnh Thái Bình cũng đã tổ chức Lễ vinh danh cho Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tại quê nhà Thái Bình vào ngày 31/01/2018.

Ảnh: Ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch HĐQT TCT PLC và đại diện Công ty Xăng dầu Thái Bình thăm hỏi và chia vui cùng gia đình cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex trân trọng cảm ơn Ông Nguyễn Quyết Thắng, Chủ tịch kiêm giám đốc và Công ty Xăng dầu Thái Bình đã phối hợp, giúp đỡ Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex thực hiện chương trình này.

Nguồn:   PLC